Chung cư The Zei Mỹ Đình  là điểm đến phức hợp năng động, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân. Được xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế kiến trúc đương đại, The Zei cam kết mang đến chất lượng và sự thỏa mãn bậc nhất. Có thể nói, The Zei là sự tổng hòa của thiết kế nội thất đầy cảm hứng, tiện nghi hiện đại và không gian sống xanh rực rỡ.

VUI SỐNG VỚI MỌI TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY

 

 

 

Dễ dàng di chuyển đến khu ẩm thực, giải trí và mua sắm tại The Zei Mỹ Đình. Mọi cư dân sẽ được tận hưởng các dịch vụ phong phú đẳng cấp, nâng tầm phong cách sống của mình – tất cả gói gọn trong một không gian sống phức hợp tiện nghi và hiện đại.
Mua sắmThe Zei Mỹ Đình mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị với những thương hiệu quốc tế cao cấp, được bố trí hợp lý tại bốn tầng thương mại.
Ẩm thực – Chuỗi nhà hàng và cà phê cao cấp tại The Zei Lê Đức Thọ phục vụ các món ẩm thực Việt Nam và quốc tế.
Rạp chiếu phim -Với tổng diện tích hơn 3500m2 sàn thương mại. Với thiết kế 11 phòng chiếu,được định hướng đầu tư hiện đại. Rạp chiếu phim chung cư The Zei Mỹ Đình được bố trí 2 thang máy riêng biệt để phục vụ, trọng tải mỗi thang là 1000kg

 

KHÔNG GIAN VUI TƯƠI CHO MỌI GIA ĐÌNH

 

 

Từ tiền sảnh tầng trệt được trang trí bắt mắt cho đến khu vực công viên tầng thượng, The Zei mang lại một không gian thoải mái cho mọi người tận hưởng.
Sân chơi trẻ emDự án The Zei Lê Đức Thọ khuyến khích phát triển phong cách sống năng động và lành mạnh ở mọi lứa tuổi. Sân chơi rộng rãi ở tầng trệt là nơi dành cho các gia đình trẻ năng động.
Sảnh tầng trệt The Zei – Thư giãn và tận hưởng khoảng không gian sảnh sinh hoạt chung được thiết kế ấm cúng, dịu nhẹ.
Công viên tầng thượng The Zei Mỹ Đình– Ôm trọn khung cảnh ngoạn mục nhìn ra Mỹ Đình và Hà Nội từ khu vườn xanh mát trên cao.

 

 

SỐNG CÂN BẰNG VÀ SẢNG KHOÁI

 

 

Thật dễ dàng để tận hưởng cuộc sống cân bằng tại The Zei Lê Đức Thọ, nơi bạn có thể thoải mái đắm chìm trong những hoạt động sôi nổi, hay tìm cho mình những giây phút tĩnh tại.
Bể bơi và Trung tâm thể dục – Chăm sóc vóc dáng với bể bơi bốn mùa và phòng tập với đầy đủ thiết bị hiện đại.
Coworking Space – Làm việc và sáng tạo trong không gian được thiết kế đầy cảm hứng.
Zen Space – Tìm về điểm cân bằng của bạn trong không gian Zen thanh bình trên tầng thượng, được bao quanh bởi khu vườn xanh mát và khung cảnh thoáng đãng, bắt mắt